Xe thăng bằng STRIDER cho các Độ Tuổi và Khả Năng

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mà tất cả mọi người từ trẻ em còn mang tã bỉm đến các vận động viên Special Olympic đều biết cách làm như thế nào để có thể thăng bằng trên chiếc xe 2 bánh; một thế giới nơi mà trẻ em và người lớn có thể cảm thấy tự do mà nhiều người trong chúng ta có đủ may mắn khi được lớn lên trong thế kỷ 20. Xe thăng bằng STRIDER mong muốn mọi người hiểu rõ hơn về niềm vui trong cuộc sống thông qua những chiếc xe thăng bằng 2 bánh; đó là một cuộc phiêu lưu hết sức thú vị dành cho mỗi người và tất cả mọi người trên thế giới khi họ nhảy lên một chiếc xe thăng bằng có 2 bánh.

 

striderbikes1

Mẫu mới xe thăng bằng STRIDER 16’’ và 20’’ được ra mắt vào lúc diễn ra đại hội Special Olympics USA Games  năm 2014  

STRIDER là nhãn hiệu hàng đầu xe thăng bằng không bàn đạp cho trẻ em, đã công bố 2 mẫu xe mới bán chạy nhất dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn: Xe thăng bằng STRIDER 16 Sport™ và STRIDER 20 Sport ™.

Xe thăng bằng STRIDER đảm nhiệm vai trò dạy cho hơn 1 triệu trẻ em cách làm như thế nào để đi xe, hiện đã có 3 kích thước khác nhau: 12 inch (18 tháng – 5 tuổi), 16 inch cho trẻ từ 6 – 12 tuổi và 20 inch dành cho người lớn. Tất cả các mẫu xe STRIDER 16 Sport và 20 Sport mới cho phép trẻ lớn hơn hay thậm chí cả người lớn có thể đi xe một cách đơn giản, hoàn toàn tự nhiên. Hay đối với những tay lái có kinh nghiệm, những mẫu xe mới này cung cấp một trọng lượng tương đối nhẹ và những trải nghiệm thú vị khác so với việc đi xe có bàn đạp và là một cách an toàn hơn nhầm rèn luyện kỹ năng đi xe khó. Những điều chỉnh đáng kể ở xe thăng bằng STRIDER đáp ứng với tất các lứa tuổi và khả năng của người lái, giúp họ cảm thấy an toàn, thoải mái và tự tin. Các bộ phận có chất lượng cao mang đến sự tối ưu về an toàn, tính năng vận hành, và độ bền.

Tất cả xe STRIDER đều mang đến phương pháp tập kỹ năng thăng bằng và đi xe một cách tự nhiên. Thiết kế đơn giản, độ bền, nhiều chức năng và điều chỉnh dễ dàng của thương hiệu xe thăng bằng STRIDER vẫn được duy trì tiếp tục trong 2 mẫu xe mới. Thêm vào đó, mẫu xe STRDER 16” và 20” Sport có thêm tính năng điều chỉnh yên xe theo 4 chiều, phanh trợ lực chữ V, chỗ để chân có thể tháo rời, bánh xe lốp hơi với vành hợp kim và trục bánh. Những mẫu xe này được thiết kế với 5 màu sắc đánh bóng ngọc trai bắt mắt: xanh da trời, đỏ, trắng, xanh lá cây và đen. Mẫu xe 16 được thiết kế và thử nghiệm an toàn cho tay lái có cân nặng lên đến 85 kg, trong khi mẫu 20’’ được thiết kế và thử nghiệm an toàn cân nặng lên đến 110 kg.

“Mẫu xe STRIDER 16 Sport là mẫu được thiết kế nâng cấp từ mẫu 16’’ ban đầu chúng tôi ra mắt vào năm ngoái. Với các bộ phận tối ưu hơn, thêm các tính năng mới, và có nhiều sự điều chỉnh phù hợp hơn. Chiếc xe thăng bằng này sẽ là một cú hích sản phẩm tuyệt vời với những trẻ đang tập xe trong thời gian đầu, những trẻ khiếm khuyết cần những hỗ trợ đặc biệt, cũng như với những trẻ thích những thử thách ở sân lòng máng hay công viên dành cho xe địa hình BMX”, Người sáng lập ra xe thăng bằng STRIDER Ryan McFarland nói. “Mẫu 20 Sport có mọi tính năng từ mẫu 16 Sport, nó chỉ lớn hơn được đưa ra dành cho thanh thiếu niên và người lớn. Chúng tôi tin tưởng những mẫu mới này thật sự hoàn hảo với sự đơn giản, an toàn, thoải mái và bền bỉ”.

Mẫu xe STRIDER 16 và STRIDER 20 được xuất hiện đầu tiên vào năm tại đại hội 2014 Special Olympic USA tại New Jersey từ ngày 16-19 tháng 6.

 

 

Được viết bởi Joel Hargan

Nguồn: http://striderbikes.com/blog/press-releases/item/5427-strider-16-and-20-sport