Vượt xa sự thăng bằng: 5 Lý Do Tại Sao Xe Thăng Bằng Xứng Đáng Được Quảng Cáo Rầm Rộ.

Chắc chắn rằng xe thăng bằng là sản phẩm đang được thông tin rầm rộ hiện nay, nhưng chúng là một sản phẩm hiếm hoi trong cuộc sống xứng đáng được như vậy. Vượt xa việc đơn thuần chỉ dạy trẻ biết thăng bằng, đây là năm lý do tại sao xe thăng bằng đáng giá đến từng đồng.

  1. An toàn: Xe thằng bằng an toàn và thiết thực hơn nhiều so với xe 3 bánh và xe đạp có bánh phụ. Xe đạp 3 bánh đi chậm, bất tiện khi lái xe và dễ bị đổ trên các bề mặt không bằng phẳng hay dốc. Với một chiếc xe thăng bằng, trẻ được tập trung phát triển khả năng thăng bằng hơn là đạp xe. Kết quả là, chúng đã sẵn sàng hơn cho việc mất cân bằng không lường được trước và ít khả năng té ngả. Một khi trẻ làm chủ được việc thăng bằng, chúng có thể bỏ qua hoàn toàn xe có bánh phụ và chuyển tiếp thằng qua xe đạp. Và như vậy, việc đổ ngả và trầy xước từ việc học đi xe sẽ giảm đi rất nhiều.
  1. Tiết kiệm hơn: Nhiều gia đình ngần ngại mua một chiếc xe thăng bằng bởi họ nghỉ rằng chúng một thứ tốn tiền, khi trong thực tế ngược lại thì đúng hơn. Một chiếc xe thăng bằng có thể thay thế hoàn toàn nhu cầu của hai loại xe, xe ba bánh và xe đạp có bánh phụ. Thực tế, đối với hầu hết các xe đạp có bàn đạp nhỏ nhất bạn có thể mua đều không thể sử dụng cho trẻ mà không có bánh phụ. Do đó, bậc cha mẹ cuối cùng rồi đều phải mua một chiếc xe đạp có gắn bánh phụ và tiếp đến một chiếc xe lớn hơn, thay vì đáng ra nên mua một chiếc xe thăng bằng và một chiếc xe đạp lớn. Giá bán lại của một chiếc xe thăng bằng cũng khá cao so với chiếc xe 3 bánh hay chiếc xe đạp có bánh phụ, làm giảm đáng kể tổng thể đầu tư chi phí vào chiếc xe thăng bằng.

 

xe thăng bằng outdoor

xe thăng bằng & outdoor

  1. Khuyến khích trẻ hoạt động vui chơi ngoài trời: thay vì phát cáu với bọn trẻ và muốn chúng ra ngoài chơi, thì chúng lại đòi bố mẹ đưa ra ngoài để đi xe thăng bằng. Trẻ thì ưa thích sự độc lập và cảm thấy mình được việc khi chơi xe thăng bằng. Cho dù trên đường bị cản trở bởi người lạ hay bị phá đám của bọn nhóc chơi ở công viên, thì trẻ em vẫn nhanh chóng nhận ra được điều tuyệt vời khi ngồi lái xe thăng bằng đi vòng vòng, và cảm thấy mình là một phần của việc đi xe. Xe thăng bằng thiết kế đơn giản. Không có pin, không có các bộ phận nhỏ, không hướng dẫn phức tạp, chỉ đơn giản là những tiếng cười hồn nhiên tinh nghịch của trẻ.

 

  1. Cuộc sống gia đình hạnh phúc: Trong khi nghỉ ngơi tại nhà, nhàn rỗi, thì chiếc xe thăng bằng là nguồn cảm hứng cho cả gia đình ra ngoài chơi, cho trẻ khám phá thế giới thú vị của chúng. Đi trên đường cùng với đứa con 3 tuổi trên xe đẩy hay chiếc xe ba bánh thì thật sự không vui chút nào. Xe đẩy thì nặng và dễ dạng bị mắc kẹt ở bất kỳ chỗ ổ gà nào trên đường, còn xe ba bánh thì quá chậm và khiến trẻ mệt mỏi, cha mẹ cũng e ngại việc đi bộ hơn với ½ km bên cạnh chúng. Tuy nhiên xe thăng bằng cho phép trẻ dễ dàng đi xe trên vỉa hè hoặc đường dành cho xe đạp với tốc độ trung bình, làm cha mẹ và các anh chị cảm thấy vui vẻ. Trên thực tế, không chỉ loanh quanh gần nhà, xe thăng bằng cũng tạo thêm nhiều cơ hội gia đình khám phá các địa điểm dã ngoại. Hơn thế nữa, xe thăng bằng rất dễ và gọn nhẹ để vận chuyển. Vì không có bàn đạp, nên xe thăng bằng dễ dàng để vào trong xe ô tô, hoặc bỏ trong giỏ hàng của xe đẩy. Dù có đến trường mầm non, công viên hay nhà bạn bè, thật dễ dàng để mang chiếc xe thăng bằng theo.

 

Xe thăng bằng làm cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn

Xe thăng bằng làm cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn

  1. Đi xe đạp sớm hơn: Những đứa trẻ đi xe thăng bằng thông thường sẽ đi xe đạp ở độ tuổi nhỏ hơn so với những đứa trẻ bắt đầu với xe có bánh phụ. Sẽ hoàn toàn bình thường khi đứa trẻ đi xe thăng bằng lúc 2 tuổi trong khi phải đến 5-6 tuổi mới thật sự đi đươc xe có bánh phụ. Thêm vào đó, việc chuyển tiếp những kinh nghiệm của trẻ từ đi xe thăng bằng sang đi xe đạp lại quá dễ dàng. Thật đơn giản hãy đưa cho bọn trẻ chiếc xe và để chúng đi. Không cần phải chạy theo chúng, cũng chẳng cần giữ yên xe, chẳng có việc khóc lóc của trẻ , cứ việc đưa cho chúng chiếc xe và ngồi xem những bất ngờ khi thấy cách mà chúng lái xe, rất hồn nhiên của riêng chúng.

 

Trích nguồn: http://www.twowheelingtots.com/beyond-the-balance-five-reasons-why-balance-bikes-are-worth-the-hype/