Xe STRIDER, sự nâng cấp từ Xe Thăng Bằng.

Xe thăng bằng STRIDER đảm nhiệm vai trò dạy cho hơn 1 triệu trẻ em cách làm như thế nào để đi xe, hiện có 3 mẫu duy nhất với 3 mức giá riêng biệt.
Từ những đứa trẻ mới biết đi đến những trẻ có khả năng bốc bánh để vượt chướng ngại vật! Thì xe thăng bằng STRIDER luôn là một lựa chọn hoàn hảo!

Tất cả xe STRIDER đều mang đến phương pháp tập kỹ năng thăng bằng và đi xe một cách tự nhiên. Thiết kế đơn giản, độ bền, nhiều chức năng và điều chỉnh dễ dàng của thương hiệu xe thăng bằng STRIDER vẫn được duy trì tiếp tục trong các mẫu xe mới, như vành bánh được đúc khuôn siêu nhẹ, bạc bi kín cao cấp, lốp EVA polymer không xuống hơi thiết kế mặt gai, chỗ để chân tích hợp. Tên của những mẫu mới sẽ giúp khách hàng tìm ra được chiếc STRIDER phù hợp nhất với trẻ cũng như tài chính của họ.

Dòng sản phẩm công nghiệp Hàng Đầu đã được ra mắt thêm với 3 mẫu xe đạt giải.

strider2

Thương hiệu hàng đầu xe thăng bằng STRIDER đã ra mắt dòng sản phẩm mở rộng là chiếc xe đạp 12 inch được bán chạy nhất thế giới dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

3 mẫu xe được phân cấp như sau:

Xe STRIDER 12 Classic™ – Mẫu tiêu chuẩn, xây dựng kỹ năng.
Xe STRIDER  12 Sport™ – Mẫu nâng cao, nhiều tính năng.
Xe STRIDER 12 Pro™  –  Mẫu cao cấp, khung hoàn toàn bằng hợp kim nhôm.

Mẫu xe 12” Classic là sự quay trở lại với khởi điểm của chúng tôi… thiết kế siêu đơn giản đi kèm với những chi tiết cốt lõi đã làm cho Strider trở thành nhãn hiệu số 1 trên thế giới, giá thành hợp lý hơn bởi sự lược bỏ đi một số tùy chọn như tay nắm thiết kế riêng và yên phụ có mặt trên các mẫu xe khác” Người sáng lập ra xe thăng bằng STRIDER Ryan McFarland nói. “Mẫu xe 12” Sport cung cấp tất cả các tính năng mà trẻ(hoặc cha mẹ) mong muốn. Đó là sự cân bằng hoàn hảo của sự vận hành, các tùy chọn, và giá trị, đi kèm vơi hơn 8 năm thay đổi thiết kế và cải tiến sản xuất. như tay nắm nhiều màu sắc khác, yên xe bọc đệm, bọc tay lái, và vòng kẹp tháo mở nhanh (điều chỉnh không cần dụng cụ hỗ trợ). Đó là sự cân bằng hoàn hảo của các tính năng vận hành, tùy chọn và giá trị. Mẫu 12’’ Pro sử dụng tất cả các đặc tính của mẫu xe Sport, nhưng khung xe được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, khiến nó trở thành chiếc STRIDER™ nhẹ nhất trên thế giới. Đầy đủ các tính năng và trọng lượng siêu nhẹ tạo ra chiếc xe thăng bằng vận hành đỉnh cao với các tay đua nhí.

 

Được viết bới Joel Hagan

Nguồn: http://striderbikes.com/blog/in-the-news/item/5377-strider-bikes-revamped-line-of-balance-bikes