Xe Strider và con gái của Pink

Willow Sage Hart, con gái của cặp đôi đình đám là nữ ca sĩ cá tính Pink và tay đua mô tô địa hình Carey Hart cũng là chủ nhân của một chiếc Strider màu vàng với nhãn hiệu Suzuki, thương hiệu đồng tài trợ cho đội của anh năm 2013.

Pink và Carey Hart làm đám cưới vào năm 2006 sau khi Pink chủ động cầu hôn tay đua mô tô ngay trên đường pit. Sau những sóng gió làm tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông, họ có một con gái chung Willow vào năm 2011.

Hai tuần trước khi đăng ảnh cho con gái lên chiếc mô tô địa hình lần đầu tiên vào sinh nhật 2 tuổi của cô bé, Carey Hart cũng đã đăng ảnh cô con gái của mình đang đi vài vòng cùng chiếc xe thăng bằng Strider.

Hart & Willowxe Strider cua Willow

Trong một cuộc phỏng vấn, khi nói về sự ra đời muộn màng của chiếc Strider màu hồng, người sáng lập hãng xe Strider và cũng đồng thời là một tay đua mô tô địa hình McFarland đã không dấu được niềm tự hào khi nhắc đến một chủ nhân đặc biệt của chiếc xe Strider, đó chính là Willow – con gái của nữ ca sĩ Pink và tay đua mô tô địa hình Carey Hart.

Trích nguồn:

http://www.gossipcop.com/carey-hart-daughter-willow-biking-picture-bmx-bike-motocross-pic-photo/

http://www.celebritybabyscoop.com/2012/11/14/pink-willow-stars-in-stripes

http://rapidcityjournal.com/business/strider-bike-sees-growing-global-market/article_5c1bf20e-37fe-506f-b6d5-dbb75645ca98.html