CÔ BÉ ĐOẠT VÉ VÀNG STRIDER

Mặc dù cô bé 11 mới tháng tuổi Lyra Spencer chưa đủ lớn để trèo lên yên chiếc xe thăng bằng Strider mới của mình, nhưng cô bé đã đạt được chiếc vé đặc biệt cho “Giải vô địch Strider thế giới”.

Bé Lyra và bố cùng chiếc Strider thứ 1 triệu.

Bé Lyra và bố cùng chiếc Strider thứ 1 triệu.

Khi bố mẹ của cô bé Spencer, Jaxum Spencer và Amelia Wack, đặt mua cho cô bé chiếc xe thăng bằng Strider, thật tình cờ nó lại trùng với chiếc xe thứ 1 triệu mà Strider Sports International bán ra tại Mỹ. Và cô bé đã nhận được chiếc vé vàng “Golden Ticket” — Một chuyến đi chọn gói tất cả các chi phí cho cả gia đình tới dự Giải vô địch Strider thế giới tại thành phố Rapid, bang South Dakota tháng 8 này.

Strider là xe thăng bằng được thiết kế và sản xuất riêng cho trẻ em ở lứa tuổi nhỏ chưa thể đi được xe đạp. Trẻ từ 18 tuổi đã có thể đi được xe bằng cách chòi chân và đẩy, phát triển các kỹ năng phối hợp và thăng bằng mà chúng cần để đi xe đạp.

Mặc dù Lyra vẫn còn quá nhỏ để đi xe thăng bằng Strider, bố cô bé Jaxum đã đặt mua một chiếc như là món quà đặc biệt cho cô bé nhân dịp sinh nhật 1 tuổi. Ý tưởng đến từ các bác sĩ tại bệnh viện Nhi Doernbecher, nơi Lyra đến khám bệnh. Thông báo cho bố mẹ cô bé biết là Lyra rất thích cưỡi lên những chiếc xe nhựa tại đây. Bác của cô bé, cũng là chủ một shop xe đạp, đã đề xuất xe thăng bằng, và Jaxum đã đặt hàng online.

Trước sự ngạc nhiên của Jaxum Spencer và Amelia Wack, chiếc hộp nhận được có chữ ký của toàn bộ nhân viên Strider và đi kèm cùng quà sinh nhật, lại còn bao gồm cả voucher miễn phí cho cả gia đình một chuyến đi tới South Dakota.

Hộp xe Strider sinh nhật của bé Lyra.

Hộp xe Strider sinh nhật của bé Lyra.

Giải đua xe tháng 8 là sự kiện đỉnh nhất của Giải vô địch Strider thế giới được tổ chức liên tục tại 4 thành phố ở Mỹ, nơi mà trẻ em có thể đua xe Strider một cách thích thú. Trước đây trẻ đi Strider thường dưới 5 tuổi, nhưng gần đây công ty Strider đã cho ra mắt các dòng xe lớn hơn dành cho trẻ lớn hơn ở các lứa tuổi khác.

Cho dù là Lyra vẫn chưa đủ lớn để tham gia giải đua Strider vào tháng 8, cả gia đình cô vẫn quyết định sẽ lên đường đến thành phố Rapid City.

 

http://theworldlink.com/news/neighbors/clubs/she-got-the-golden-ticket/article_d418e22e-b9f0-5c0a-a67b-6a374457b5d3.html