Ryan McFarland, Nhà Sáng Lập Xe Thăng Bằng STRIDER, Đạt Giải Thưởng Doanh Nhân Doanh Nghiệp Nhỏ của năm

 

Ryan McFarland, người sáng lập kiêm CEO xe thăng bằng STRIDER, đạt Giải Thưởng Doanh Nhân Doanh Nghiệp Nhỏ Của Năm đại diện cho South Dakota

 

Thành Phố SIOUX FALLS – Từ những công trình kiến trúc đến những tiệm bánh, nhà máy sản xuất đến các xưởng chế biến gỗ – sẽ chỉ có một vài trong số các doanh nghiệp được công nhận bởi Ban Quản Trị Doanh Nghiệp Nhỏ Mỹ (SBA) vào năm 2014 tại Washington, D.C. Ryan McFarland, người sáng lập kiêm CEO xe thăng bằng STRIDER, sẽ đại diện cho South Dakota với tư cách là Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ tiêu biểu của năm.

 

“Đó là đặc quyền của chúng tôi nhằm tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ xuất sắc”, Matt Varilek, thành viên Ban Quản trị của SBA khu vực VIII nói. “Chúng tôi hy vọng sự công nhận thật sự xứng đáng này từ Ban Quản Trị Doanh Nghiệp Nhỏ sẽ kêu gọi sự chú ý về thành công của họ và khuyến khích cho nhiều người ở South Dakota theo đuổi mơ ước kinh doanh riêng của mình”.

 

Những người chiến thằng từ 50 tiểu bang, Quận thuộc Columbia, Puerto Rico và Guam sẽ hội tụ lại ở Washington trong Tuần Lễ Doanh Nghiệp Nhỏ Quốc Gia nơi mà một trong số họ sẽ được chọn trở thành Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ Quốc gia của năm 2014. Trong khi tại Washington những người chiến thắng sẽ có cơ hội gặp gỡ các quan chức cao cấp của SBA và lãnh đạo các doanh nghiệp quốc gia khác.

 

“Ryan McFarland và xe thăng bằng Strider là câu chuyện thành công phi thường, hầu như tạo ra toàn bộ một ngành công nghiệp trong quá trình xây dựng doanh nghiệp. Chúng tôi rất tự hào có ông ấy làm đại diện cho South Dakota với tư cách là Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ của năm 2014”, John L. Brown II, Giám Đốc Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ South Dakota nói.

 

Mỗi năm kể từ năm 1963, Tổng thống đã ban hành quyết định kêu gọi tổ chức Tuần Lễ Doanh Nghiệp Nhỏ Quốc Gia. SBA công nhận chủ doanh nghiệp nhỏ xuất sắc cho những thành công cá nhân của họ và đóng góp cho đất nước Mỹ.

 

Được viết bởi Joel Hagan

 

Trích nguồn: http://striderbikes.com/blog/in-the-news/item/5371-ryansba