STRIDER Pro: Xe Thăng bằng STRIDER Nhẹ Nhất Thế giới

 

Mẫu Mới Nhất Trong Dòng Xe Thăng Bằng Không Bàn Đạp STRIDER Nổi Tiếng Với Trọng Lượng Siêu Nhẹ, Khung Xe Bằng Hợp Kim Nhôm Với Tính Năng Hoạt Động Tối Ưu

 

Strider Sports Intl.,Inc., Nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về xe tập thăng bằng không bàn đạp, mang đến tính năng siêu nhẹ ở một cấp độ mới với chiếc STRIDER ST-PRO. Được thiết kế dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 5 tuổi, chiếc STRIDER ST-PRO cho phép con bạn chạy trên đường nhựa, thảm cỏ, và thậm chí cả những chướng ngại vật đòi hỏi khắt khe hơn với sức chịu của khung được làm bằng hợp kim nhôm, dễ dàng kiểm soát hoàn toàn trên mọi địa hình.

 

Chiếc STRIDER ST-PRO được thiết kế và xây dựng tương tự, đơn giản, không bàn đạp như những chiếc xe tập thăng bằng STRIDER ban đầu. Nó là một chiếc xe hoàn hảo cho những trẻ mới vừa biết đi bắt đầu khám phá cuộc sống bằng xe 2 bánh. Sự bền chắc, nhẹ của khung hợp kim nhôm khiến nó trở thành một chiếc xe đa năng thực sự cho trẻ thích khám phá. Và với trọng lượng chưa đến 2.4kg, nó là chiếc STRIDER nhẹ nhất sẵn sàng cho đến nay. STRIDER ST-PRO đã nhận được những phản hồi rất tốt trong suốt tuần lễ ra mắt tại Interbike 2013 Las Vegas.

 

  • Đơn giản, thiết kế siêu nhẹ (2.22kg)

O Hoàn hảo cho trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi.

  • Khung, phuộc xe, tay lái, và cọc yên được làm bằng hợp kim nhôm

O Trọng lượng nhẹ và rất phong cách với khung xe hợp kim nhôm

  • Chỗ để chân STRIDER LAUNCHPAD được cấp bằng sáng chế

O Tích hợp độc đáo vào khung xe, thuận lợi cho kỹ năng lái xe khó hơn.

  • Lốp xe EVA Polymer chống bị đâm thủng.

O Không bị xịt lốp, trọng lượng chỉ bằng một nửa bánh xe lốp hơi.

  • Yên xe và Tay lái điều chỉnh được

O Khả năng điều chỉnh để chiếc xe luôn phù hợp với mọi giai đoạn phát triển của trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi!

  • Biển số sành điệu

 PRO_lift2

 

“Chiếc STRIDER ST-PRO là một sự phát triển tất nhiên của xe thăng bằng Strider” Theo Ryan McFarland, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc của Strider Bikes. “Khung bằng hợp kim nhôm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tay lái STRIDER để thực hiện các kỹ năng lái xe khó hơn, dù ở sân chơi hay là đường đất. Chúng tôi không thể chờ đợi hơn nữa để nhìn thấy trẻ mới biết đi tân hưởng cuộc sống trên chiếc xe 2 bánh theo những cách chưa từng có trước đây!”

 

Được viết bởi Joel Hagan

http://striderbikes.com/blog/in-the-news/item/5256-striderpro