SANDRA BULLOCK, NGƯỜI MẸ NỔI TIẾNG HOLYWOOD CHỌN XE STRIDER.

Sandra Bullock vẫn được biết đến như một trong những nữ diễn viên có thù lao cao nhất của Holywood, nhưng ít ai biết được ngoài đời cô cũng là một người mẹ tuyệt vời. Cũng giống như nữ ca sĩ nổi tiếng Pink, cô cũng lựa chọn xe thăng bằng Strider cho con trai yêu quý mà cô đã quyết định giữ lại nuôi một mình.

Sandra Bullock và con trai Louis Bardo Bullock cùng chiếc xe thăng bằng nổi tiếng Strider.

Sandra Bullock và con trai Louis Bardo Bullock cùng chiếc xe thăng bằng nổi tiếng Strider.

Sandra Annette Bullock (1964), nữ diễn viên người Mỹ bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 1987, nhưng cô thực sự nổi danh trong thập niên 1990 sau khi tham gia một vài bộ phim và đặc biệt thành công với bộ phim hành động Speed (1994) đóng cùng Keanu Reeves.

Năm 2005, cô kết hôn với chủ garage chuyên dựng xe máy nổi tiếng Jesse James, trải qua nhiều song gió kiện tụng liên quan đến vợ cũ và những người tình của Jesse, vợ chồng cô chính thức ly dị năm 2010.

Năm 2007, cô đứng thứ 14 trong danh sách các nữ ngôi sao giàu có nhất với tài sản ước tính 85 triệu đô-la Mỹ.

Năm 2009, năm thành công nhất trong sự nghiệp của Bullock khiThe Blind Side mà cô tham gia gặt hái được nhiều giải thưởng điện ảnh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong đó có giải Oscar và giải Quả Cầu Vàng.

Cô được Sách kỷ lục Guinness bản năm 2012 ghi nhận là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất, với 56 triệu đô-la.

Năm 2013, phim The Heat, và phim Gravity, đều là những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm, Vai diễn Tiến sĩ Ryan Stone trong Gravity giúp Bullock được đề cử giải Oscar và rất nhiều giải thưởng khác cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.